“Giá trị tài sản của Abbey Wilson và mối quan hệ với người sáng lập “Girls Gone Wild””

Abbey Wilson là một trong những người mẫu và diễn viên nổi tiếng nhất nước Mỹ, với tài sản ròng trị giá 300 nghìn USD. Cô được biết đến nhờ mối quan hệ lâu dài với người sáng lập “Girls Gone Wild” Joe Francis. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi “Girls Gone Wild Search for the Hottest Girl in America”, Abbey bắt đầu hẹn hò với Joe. Cặp đôi này đã gây chú ý khi chiếc iPad của họ bị đánh cắp, được cho là có một số video sex của cặp đôi. Năm 2014, Abbey sinh đôi với Francis hai cô con gái bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nhưng mới đây, Joe tuyên bố rằng Abbey đã bắt cóc cặp song sinh của họ, và luật sư đại diện cho Abbey đã đáp lại tuyên bố này.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$300 Nghìn

💰 So sánh Abbey Wilson Net Worth

nội dungMở rộng

  Giá trị thực của Abbey Wilson là bao nhiêu?

  Abbey Wilson là một người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 nghìn USD. Abbey Wilson được biết đến nhiều nhất với mối quan hệ lâu dài với người sáng lập “Girls Gone Wild” Joe Francis.

  Abbey trở nên nổi tiếng sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi “Girls Gone Wild Search for the Hottest Girl in America”. Sau đó, anh ấy bắt đầu hẹn hò với người sáng lập công ty, Joe Francis.

  Joe và Abbey đã gây chú ý vào năm 2013 khi chiếc iPad của họ, được cho là có một số video sex của cặp đôi, đã bị đánh cắp. Luật sư của họ đã đưa ra một tuyên bố công khai về việc quay trở lại video và hứa sẽ truy tố bất kỳ ai cố gắng bán video “trong phạm vi tối đa của pháp luật”.

  Getty

  Cặp đôi này đã xuất hiện trong mùa thứ ba của loạt phim truyền hình thực tế VH1, “Liệu pháp cặp đôi”, theo chân một nhóm các cặp đôi nổi tiếng khi họ được tư vấn về mối quan hệ.

  Năm 2014, Abbey Wilson sinh đôi với Francis hai cô con gái bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

  Vào tháng 12 năm 2021, trong các tài liệu pháp lý, Joe tuyên bố rằng Abbey đã bắt cóc cặp song sinh của họ và từ chối cho anh ta gặp họ hoặc biết họ ở đâu trong hơn 10 ngày. Đáp lại, luật sư đại diện cho Abbey tuyên bố cô có toàn quyền giám hộ tạm thời.

  Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *