“Eden Wood – Số tiền thu nhập và tài sản của ngôi sao trẻ đua sắc đẹp Mỹ”

Eden Wood là một trong những cuộc thi sắc đẹp trẻ em nổi tiếng nhất tại Mỹ. Với giá trị tài sản ròng lên tới 100 nghìn đô la, cô đã trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế và diễn viên được nhiều người biết đến. Eden Wood bắt đầu tham gia các cuộc thi ngay sau sinh nhật đầu tiên của mình và lần đầu tiên được chú ý rộng rãi khi xuất hiện trên chương trình thực tế “Kids and Tiaras”. Ngoài ra, cô còn là gương mặt đại diện cho thương hiệu ủng dành cho trẻ em Cicciabella và có dòng quần áo của riêng mình. Được biết, cô sẽ ra mắt diễn xuất chuyên nghiệp trong bản làm lại của “The Little Rascals” vào năm 2013 và xuất hiện trong loạt phim của riêng mình trên Logo, có tên “Eden’s World”.

Giá trị tài sản của Eden Wood: Eden Wood là một cuộc thi sắc đẹp trẻ em người Mỹ, ngôi sao truyền hình thực tế và nữ diễn viên, người có giá trị ròng 100 nghìn đô la. Sinh ra ở Arkansas, Eden Wood bắt đầu tham gia các cuộc thi ngay sau sinh nhật đầu tiên của mình. Cô tiếp tục thi đấu cho đến khi lên sáu tuổi và lần đầu tiên được chú ý rộng rãi khi xuất hiện trên chương trình thực tế “Kids and Tiaras”. Ngoài một số lần xuất hiện trên “Trẻ mới biết đi và Tiara”, cô ấy cũng đã xuất hiện trong các phân đoạn của chương trình tin tức như “Nightline”, “60 Minutes” và “Good Morning America”. Cô ấy là gương mặt đại diện cho thương hiệu ủng dành cho trẻ em, Cicciabella, và cũng có dòng quần áo của riêng mình, được gọi là The Eden Wood Line. Cô ấy đã sẵn sàng để tung ra dòng quần áo khiêu vũ tiếp theo của mình. Cô ấy sẽ ra mắt diễn xuất chuyên nghiệp trong bản làm lại của “The Little Rascals”, với vai Darla, vào năm 2013. Cô ấy cũng xuất hiện trong loạt phim của riêng mình trên Logo, có tên “Eden’s World”.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
100 nghìn đô la
Ngày sinh:
18 Th02 2005 (18 tuổi)
Nơi sinh:
Arkansas
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh Eden Wood Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *