“Dr. Dre bán căn biệt thự Hollywood Hills đáng kinh ngạc của mình với giá 32.5 triệu đô la”

Tiến sĩ Dre, một trong những nhân vật nổi tiếng trong làng nhạc rap vừa bán biệt thự Hollywood Hills đáng kinh ngạc của mình với giá 32,5 triệu USD. Ngôi nhà rộng 9.696 feet vuông, có sáu phòng ngủ và chín phòng tắm, một hầm rượu, một thư viện và một nhà khách. Nằm trên một mẫu đất ở địa chỉ 9161 Oriole Way, Los Angeles, CA 90069, tài sản này còn có sân sau bằng phẳng, rất được ưa chuộng ở khu vực này của Hollywood Hills. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 2001 và Dre đã mua nó vào tháng 12 năm 2011 với giá 15,4 triệu USD. Chủ sở hữu mới của ngôi nhà vẫn chưa được tiết lộ.

tiến sĩ Dre vừa bán biệt thự Hollywood Hills đáng kinh ngạc của mình với giá 32,5 triệu USD

Bởi Brian Warner vào ngày 30 tháng 1 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Cùng ngày, một cuộc săn lùng đang được tiến hành để tìm đối tác kinh doanh cũ của anh ta là Suge Knight (người đã bị bắt vì bị cáo buộc có liên quan đến một vụ đâm chết người) Dr. Dre tuyên bố ông đã bán biệt thự tuyệt đẹp trên đỉnh đồi ở Los Angeles của mình với giá 32,5 triệu USD. Nói rõ hơn, đây không phải là ngôi nhà anh mua từ Tom Brady và Gisele Bundchen vào tháng 5 năm ngoái với giá 50 triệu USD. Ngôi nhà của Tom Brady/Gisele nằm ở một thị trấn tên là Brentwood, cách biệt thự trên đỉnh đồi mà Dre vừa mới bán khoảng 20 phút lái xe.

Tọa lạc tại 9161 Oriole Way, Los Angeles, CA 90069 (chính xác), chỉ riêng ngôi nhà đã rộng 9.696 feet vuông. Nó có sáu phòng ngủ và chín phòng tắm, một hầm rượu, một thư viện và một nhà khách. Tài sản nằm trên 0,75 mẫu đất. Sân sau bằng phẳng, rất hiếm và rất được ưa chuộng ở khu vực này của Hollywood Hills. Sân sau cũng có một hồ bơi vô cực tuyệt đẹp nhìn ra gần như toàn bộ LA. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 2001, nhưng Dre đã không sở hữu nó trong 10 năm nữa, khi vào tháng 12 năm 2011, anh ta đã mua nó với giá 15,4 triệu USD. Dre ban đầu muốn có 35 triệu đô la cho ngôi nhà, nhưng 32,5 triệu đô la không phải là một thỏa hiệp tồi. Chủ sở hữu mới vẫn chưa được tiết lộ.

Đây là những gì bạn sẽ thấy khi bạn đi xe về nhà:

Đây là những gì nó trông giống như từ trên cao:

bên trên

trên2

Và đây là video của cả nhà:

https://www.youtube.com/watch?v=bV8hBxKEqCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *