“Demi Moore Bán Căn Hộ Penthouse Tuyệt Đẹp Ở NYC Với Giá… 75 Triệu Đô La! Bằng Một Nửa Tổng Giá Trị Tài Sản Của Cô Ấy!!”

Demi Moore, một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất thập niên 90, mới đây đã đưa ra quyết định rao bán căn hộ áp mái tuyệt đẹp của mình ở tòa nhà San Remo ở thành phố New York với giá trị lên tới 75 triệu USD. Căn hộ này rộng 7.000 bộ vuông, bao gồm 14 phòng và khoảng sân rộng 1.500 bộ vuông, với tầm nhìn toàn cảnh ra Công viên Trung tâm. Ngoài ra, tòa nhà San Remo còn được biết đến là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới với lịch sử và kiến trúc độc đáo. Với mức giá này, Demi Moore sẽ lập kỷ lục mới trong thị trường bất động sản New York.

Demi Moore liệt kê căn hộ áp mái đáng kinh ngạc ở NYC với giá… 75 triệu đô la! Một nửa tổng giá trị ròng của anh ấy!!

Bởi Donna Mitchell vào ngày 22 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Tòa nhà San Remo ở thành phố New York được cho là một trong những nơi đáng sống nhất trên trái đất. Demi Moore và Bruce Willis đã nghĩ như vậy khi họ mua căn hộ áp mái ba tầng ở tòa tháp phía nam của tòa nhà nổi tiếng vào năm 1990. Giờ đây, Demi đã rao bán tài sản của mình cho 75 triệu USD. FYI – Đó chính xác là một nửa TỔNG tài sản ròng của anh ấy.

Đây chắc chắn là loại bất động sản dành cho những chủ sở hữu thích những tòa nhà có trang trí bằng đất nung và những ngôi đền kiểu Corinth thời Phục hưng, tầm nhìn ra sân hiên xung quanh và – hãy chờ đợi điều đó – Bono như một người hàng xóm thân thiết.

Căn hộ áp mái ở tòa tháp phía nam của bà Moore có không gian sống rộng 7.000 bộ vuông, bao gồm 14 phòng và khoảng sân rộng 1.500 bộ vuông. Phòng khách nhìn ra ao thuyền ở Công viên Trung tâm. Anh ấy cũng có một ngôi nhà nhỏ hai phòng ngủ, hai phòng tắm ở tầng sảnh.

Hình ảnh Spencer Platt/Getty

Vì vậy, 75 triệu đô la sẽ nhận được gì khác cho chủ sở hữu mới? Khi bạn nhìn lại lịch sử của The San Remo, bạn sẽ hiểu tại sao bà Moore lại niêm yết bất động sản với mức giá cao như vậy. Được xây dựng vào năm 1929, tòa nhà có sàn lát gạch đá mài, tường đá cẩm thạch và đồ đạc tùy chỉnh bằng đồng và kính mờ. Căn hộ trung bình bao gồm tám phòng và rộng 3.000 bộ vuông, và tòa nhà có nhiều khoảng lùi dọc theo khu vườn để có sân hiên rộng rãi. Các tòa tháp phía bắc và phía nam mang tính biểu tượng của nó, trải dài 10 tầng, mang tính đột phá và đã truyền cảm hứng cho một số mô phỏng.

Nếu bà Moore thành công trong việc chuyển bất động sản với mức giá đó, nó sẽ lập một kỷ lục mới trong nhà gần như không thể bị đánh bại, như kỷ lục trước đó là 26,4 triệu đô la đã được thiết lập vào năm ngoái.

Cư dân coi trọng lịch sử của các tòa nhà và tài sản của chính họ. Giống như, rất nghiêm túc. Năm 2007, ca sĩ nhạc rock Bono và Billy Squier, người ở cùng tầng, đã ra tòa vì vụ hỏa hoạn! Với tư cách là một công ty hợp tác, San Remo bằng cách nào đó đã đạt được danh tiếng về các tiêu chuẩn tuyển sinh khoan dung, nghe có vẻ lạ khi họ từng từ chối đơn đăng ký của Madonna một cách nổi tiếng, nhưng sau đó đã trải thảm đỏ cho Steven Spielberg, Dustin Hoffman, Diane Keaton và Glenn Close.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *