Danny DeVito và Rhea Perlman bán biệt thự Beverly Hills với giá 28 triệu đô la!

Danny DeVito và Rhea Perlman, cặp đôi nổi tiếng trong giới điện ảnh Hollywood, đã bán một khu đất rộng 15.000 foot vuông ở Beverly Hills với giá 28 triệu đô la. Tài sản này được cho là đã được bán trong một thỏa thuận ngoài thị trường, vì vậy nhiều chi tiết vẫn còn bí ẩn. Tuy nhiên, người ta cho biết rằng DeVito và Perlman có thể đã bán tài sản cho một cặp vợ chồng hiểu biết về bất động sản. Khu đất này có đầy đủ tiện nghi và được thiết kế cao cấp, bao gồm phòng chiếu 35mm, sân thượng bằng đá và một hồ bơi riêng biệt. Tài sản này nằm ngay phía bắc Đại lộ Sunset, cùng khu phố với những người chơi quyền lực khác của Hollywood.

Danny DeVito và Rhea Perlman bán bất động sản ở Beverly Hills với giá 28 TRIỆU đô la!

Bởi Donna Mitchell vào ngày 1 tháng 5 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Cái gì có phòng chiếu 35mm, sân thượng bằng đá và được bao phủ bởi những bí mật? Đó là khu đất rộng 15.000 foot vuông ở Beverly Hills của Danny DeVito và Rhea Perlman. Cặp đôi quyền lực của bộ phim hài Hollywood được cho là đang bán tài sản và làm như vậy trong một thỏa thuận ngoài thị trường, điều này tạo ra nhiều điều bí ẩn hơn bình thường xung quanh tài sản hiện nay.

Các 28 triệu USD câu hỏi là: Ai đã mua tài sản, và họ đã mua bao nhiêu rất chi trả? Thông tin chi tiết về thỏa thuận được đồn đại bị hạn chế, vì tài sản không được niêm yết công khai để bán vào lúc này. Nhưng những người biết chuyện nói rằng DeVito và Perlman có thể đã bán dinh thự kiểu Quận Pháp cho một cặp vợ chồng hiểu biết về bất động sản.

(Nhân tiện, không phải ‘DeVito và Perlman’ nghe giống tên của một công ty luật sao?)

Vì thế! Tài sản có cổng, nằm ngay phía bắc Đại lộ Sunset, được cho là ở cùng khu phố với nhà của những người chơi quyền lực khác của Hollywood, bao gồm David Geffen, và nơi ở cũ của Brad Pitt và Jennifer Aniston. Thông tin chi tiết từ danh sách công khai năm 2007 cho thấy khu đất rộng hai mẫu Anh được thiết kế bởi Wallace Neff và ban đầu được xây dựng vào những năm 1930.

Nó có một dãy phòng ngủ chính, năm dãy phòng ngủ nữa, bảy phòng tắm và một nhà khách có văn phòng và ga ra riêng. Khuôn viên xanh tươi của khách sạn có cảnh quan giống như khu vườn và một trong hai hồ bơi riêng biệt của khách sạn – sẽ rất hữu ích cho những bữa tiệc ngoài vườn sang trọng khi mọi người thực sự muốn ngâm mình. Một bể bơi khác ở trong nhà.

Hình ảnh Ethan Miller / Getty

Tính hiệu quả và quyền riêng tư được đặt lên hàng đầu trong thiết kế của khu đất và nó bao gồm các khu văn phòng tại nhà riêng biệt dành cho đội ngũ nhân viên nhỏ cần thiết để điều hành khu nhà.

Theo một danh sách năm 2007, cặp vợ chồng Hollywood ban đầu đưa ra mức giá 31,9 triệu USD cho bất động sản này. Tuy nhiên, họ chỉ hiển thị tài sản cho người mua đủ điều kiện. Có vẻ như bất cứ ai lấy được chìa khóa của trang trại đều là những người năng động và tự làm rung chuyển chính mình!

Cập nhật!

Bài báo này ban đầu được viết vào thứ Hai (bốn ngày trước). Vào thời điểm đó, danh tính của người mua vẫn chưa được biết. Hôm nay, người ta tiết lộ rằng những người mua là nhóm phát triển bất động sản của vợ chồng Stuart và Stephanie Liner. The Liners được biết đến vì đã mua và bán hàng chục bất động sản quanh Los Angeles trong những năm qua. Gần đây, họ đã bán một ngôi nhà khác ở Beverly Hills với giá 30 triệu đô la mà họ đã mua vào năm ngoái với giá khoảng 15 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *