“Daniel Ruettiger – Diễn giả cảm hứng Mỹ với tài sản ròng 500 nghìn đô la Mỹ và quá khứ từng chơi bóng đá cho đội Notre Dame Fighting Irish”

Daniel Ruettiger, còn được biết đến với biệt danh “Rudy”, là một cầu thủ bóng đá Mỹ, diễn giả truyền động lực và tác giả sách người Mỹ có giá trị ròng 500 nghìn đô la. Rudy trở thành người nổi tiếng sau khi câu chuyện về cuộc đời anh được tái hiện trong bộ phim năm 1993 do Sean Astin đóng vai chính. Sau những năm ở Notre Dame, Rudy trở thành một diễn giả đầy động lực, nói chuyện với trẻ em ở độ tuổi đi học, sinh viên đại học và vận động viên chuyên nghiệp. Ông cũng là đồng tác giả của nhiều cuốn sách và thành lập tổ chức phi lợi nhuận The Rudy Foundation để giúp đỡ trẻ em.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
$500 Nghìn
Ngày sinh:
23 tháng 8, 1948 (74 tuổi)
Nơi sinh:
Joliet
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,68 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Daniel Ruettiger

Giá trị tài sản của Daniel Ruettiger: Daniel Ruettiger là một diễn giả truyền động lực người Mỹ có giá trị ròng 500 nghìn đô la. Daniel Ruettiger có lẽ được biết đến nhiều nhất với biệt danh “Rudy”, đây cũng là tên của bộ phim năm 1993 do Sean Astin đóng vai chính kể lại câu chuyện cuộc đời anh. Như được mô tả trong phim, sau nhiều lần cố gắng, Ruettiger trở thành sinh viên của Notre Dame vào giữa những năm 70, với hy vọng được vào đội bóng đá. Mặc dù quá thấp (anh ấy cao 5 foot-6), Ruettiger vẫn được đưa vào đội tuyển trạch viên. Cuối cùng anh ấy đã được đưa vào trò chơi với tư cách là một hậu vệ cánh. Anh ấy nhanh chóng được tín nhiệm khi sa thải tiền vệ này trong trận đấu duy nhất anh ấy chơi. Anh ấy được đồng đội cõng ra sân, khiến anh ấy trở thành cầu thủ duy nhất (trong lịch sử trường học) được cõng ra sân. Gần hai mươi năm sau, bộ phim bom tấn Rudy (1993) được thực hiện kể về thời gian anh còn là một cầu thủ Đội bóng đá Nhà thờ Đức Bà.

Sau những năm ở Notre Dame, Ruettiger trở thành một diễn giả đầy động lực, nói chuyện với trẻ em ở độ tuổi đi học, sinh viên đại học và vận động viên chuyên nghiệp. Ông cũng là đồng tác giả của một số cuốn sách bao gồm Rudy’s Insight for Win in Life và Ruby & Friends. Ruettiger thành lập The Rudy Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận giúp phát triển các chương trình tác động tích cực đến cuộc sống của trẻ em. Giải thưởng Rudy được tạo ra dưới một tổ chức công nhận thành tích của trẻ em.

[The photo of Daniel Ruettiger on this page was taken by U.S. Air Force photo/John Turner and licensed via wikimedia/Creative Commons]

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *