“Đại lý Ferrari ở New England cung cấp gói khởi động siêu xe trị giá 6 triệu đô la Mỹ”

Một đại lý Ferrari ở New England đã tung ra gói siêu xe trị giá 6 triệu USD, bao gồm ba trong số những chiếc xe độc quyền và được ngưỡng mộ nhất từng được sản xuất bởi Ferrari. Gói siêu xe này bao gồm ba chiếc Ferrari F40, F50 và Enzo. Chỉ có chiếc Ferrari 250 GTO đời 1964 mới có thể vượt qua sự độc đáo của ba chiếc xe này. Chiếc Ferrari bạn sẽ nhận được trong tình trạng tuyệt vời, mỗi chiếc xe chỉ mới chạy được vài trăm dặm trên đồng hồ đo quãng đường. Đây là món quà hoàn hảo cho các nhà sưu tập xe hơi hoặc những ai muốn bắt đầu bộ sưu tập xe của riêng mình.

Đại lý Ferrari tung gói siêu xe trị giá 6 triệu USD

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 trong các bài báo › Xe của người nổi tiếng

Tìm kiếm một món quà vào phút cuối cho ngày của cha sẽ thực sự khiến động cơ của cha bạn gầm lên? Có sáu triệu đô la nằm rải rác quanh nhà? Vì vậy, chúng tôi có một ý tưởng quà tặng cho bạn! Hoặc có thể bạn chỉ muốn bắt đầu bộ sưu tập xe hơi kỳ lạ của riêng mình bằng cách mua ba trong số những chiếc xe độc ​​quyền và được ngưỡng mộ nhất từng được sản xuất bởi Ferrari. Đầu tuần này, một đại lý Ferrari ở New England đã thông báo rằng với mức giá thấp thấp 6 triệu USDbạn có thể ngay lập tức trở thành chủ sở hữu đáng tự hào của một Ferrari F40, F50 và Enzo. Đối với những người bạn không biết, cả ba chiếc xe thường được coi là những chiếc Ferrari hiện đại được ngưỡng mộ nhất và không thể có được. Chỉ có chiếc Ferrari 250 GTO đời 1964 có lẽ được các nhà sưu tập xe hơi trên khắp thế giới thèm muốn hơn.

Chiếc Ferrari bạn sẽ nhận được ở trong tình trạng tuyệt vời. F40 được chế tạo để kỷ niệm 40 năm thành lập hãng xe Ý. Ferrari đã sản xuất tổng cộng 1315 chiếc F40 từ năm 1987 đến 1992. Thật ngạc nhiên, chiếc F40 1990 được cung cấp trong gói này chỉ mới chạy được 201 dặm trên đồng hồ đo quãng đường! Đó là một số dặm rất thấp cho một chiếc xe đã 23 tuổi.

Hình ảnh FRANCOIS MONIER/AFP/Getty

F50 ở trong tình trạng tốt như nhau. F50 trong gói này được sản xuất vào năm 1995 và chỉ có 230 dặm trên công tơ mét. Chỉ có 349 chiếc F50 được sản xuất từ ​​năm 1995 đến 1997 và chỉ có 55 chiếc được chuyển giao cho Mỹ. Nếu điều đó không đủ độc quyền, để đủ điều kiện trở thành một trong những người mua ban đầu của F50, công ty yêu cầu bạn phải sở hữu ít nhất 10 chiếc Ferrari khác.

Chiếc Ferrari Enzo trong gói này được chế tạo vào năm 2003 và mới chỉ chạy được 274 dặm trên đồng hồ đo quãng đường. 400 chiếc Ferrari Enzo được sản xuất từ ​​năm 2002 đến 2004 và người ta tin rằng chỉ còn chưa đến 370 chiếc vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay. Chiếc Enzo đặc biệt này là một trong bảy chiếc duy nhất được sơn màu Rosso Scuderia. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận sổ séc của bạn vì thỏa thuận này chắc chắn sẽ không kéo dài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *