Chủ sở hữu Jets Woody Johnson bán căn hộ tại NYC với giá kỷ lục $77.5 triệu!

Woody Johnson, chủ sở hữu đội Jets, đã bán căn hộ sang trọng tại 834 Fifth Avenue với giá kỷ lục 77,5 triệu USD, trở thành căn hộ đắt nhất từng được bán ở NYC. Điều đáng kinh ngạc hơn là ông ta chưa bao giờ sống trong căn hộ này, mà chỉ mua nó một năm trước đó. Căn hộ có diện tích từ 4.000 đến 12.000 bộ vuông với đầy đủ tiện nghi như sân hiên riêng, lò sưởi, thư viện lớn và cửa sổ lớn. Chủ sở hữu mới của căn hộ là doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ gốc Ukraine Leonard Blavatnik. Woody Johnson, người có tài sản 3,5 tỷ USD thông qua thừa kế, đã mua Jets vào năm 2000 với giá 635 triệu USD.

Chủ sở hữu máy bay phản lực Woody Johnson bán cổ phiếu NYC với giá kỷ lục 77,5 triệu đô la!

Bởi Donna Mitchell vào ngày 27 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Đội Jets đã không có mùa giải chiến thắng nào kể từ năm 2010, nhưng chủ sở hữu đội Robert Wood “Woody” Johnson, IV, vừa lập kỷ lục chiến thắng của riêng mình: Anh ấy đã dỡ chiếc song công của mình tại 834 Đại lộ số 5 với giá 77,5 triệu USD. Điều đó làm cho nó trở thành căn hộ đắt nhất từng được bán ở NYC và chủ sở hữu mới đã trả 2,5 triệu đô la so với giá chào bán 75 triệu đô la.

Điều thậm chí còn điên rồ hơn là việc Woody CHƯA BAO GIỜ SỐNG TRONG MỘT CĂN HỘ! Anh ấy đã mua nó một năm trước và cuối cùng quyết định sống trong một căn hộ khác mà anh ấy sở hữu gần đó.

Khai trương vào năm 1931, 834 Fifth Avenue cung cấp các căn song lập và ba căn có diện tích từ 4.000 đến 12.000 bộ vuông. Đó là rất nhiều không gian và các căn hộ có đầy đủ các tính năng như sân hiên riêng, lò sưởi làm việc, thư viện lớn, cầu thang trang nhã và cửa sổ lớn. Đối với nửa còn lại của thỏa thuận lập kỷ lục, đó là Leonard Blavatnik, một doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Mỹ gốc Ukraine. Hy vọng rằng cuộc gặp gỡ tâm trí này sẽ dẫn đến một kế hoạch giành chiến thắng trong mùa giải Jets 2015!

Woody là một tỷ phú (chính xác là 3,5 tỷ USD) thông qua thừa kế. Ông cố của ông, Robert Wood Johnson I, là người đồng sáng lập công ty hàng tiêu dùng đóng gói đa quốc gia Johnson & Johnson. Woody IV đã mua Jets vào năm 2000 với giá 635 triệu USD. Đó là mức giá cao thứ ba từng được trả cho một đội thể thao chuyên nghiệp vào thời điểm đó. Ông đã trả giá cao hơn tỷ phú NY Charles Dolan, Chủ tịch của Cablevision, với 23 triệu đô la. Nhiều nhà phân tích thể thao đã chế giễu mức giá cuối cùng vì họ tin rằng Jets thực sự trị giá gần 250 triệu đô la. Tua nhanh 15 năm và Jets trị giá 1,8 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *