“Chú Lord Paul Drayson: Tất nhiên ông cựu Bộ trưởng Quốc phòng Anh đua xe hơi”

Lord Paul Drayson, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Vương quốc Anh, không chỉ là một chính trị gia mà còn là một tay đua nghiệp dư đam mê tốc độ. Với chiếc xe đua điện Drayson B12 69/E được thiết kế và sản xuất tại trụ sở công ty của ông ở Oxfordshire, Anh, Lord Drayson đang rất muốn phá kỷ lục tốc độ tối đa hiện tại đối với một chiếc xe điện. Với 800 mã lực và tốc độ đạt 100 dặm/giờ trong 5 giây, anh ấy hy vọng vượt qua vận tốc 200 dặm một giờ. Điều này sẽ được ghi vào sách kỷ lục nếu anh ấy đạt được tốc độ ít nhất 176 dặm một giờ tính trung bình trên quãng đường một dặm.

Xe của Lord Paul Drayson: Tất nhiên là chiếc xe đua mua lại của cựu Bộ trưởng Quốc phòng Vương quốc Anh

Bởi Paula Wilson vào ngày 3 tháng 6 năm 2013 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Như thế là không đủ Ngài Paul Drayson tốt, chúa ơi. Không, thưa ngài. Lord Paul Drayson, cựu bộ trưởng Nội các Vương quốc Anh, hiện đang rất muốn phá kỷ lục tốc độ tối đa hiện tại đối với một chiếc xe điện. Trên thực tế, anh ấy muốn phá vỡ rào cản 200 dặm/giờ. Tuy nhiên, Lord Drayson không phải là chính trị gia bình thường của bạn. Anh ấy đã lấy bằng Kỹ sư Sản xuất tại Đại học Aston, và sau đó tiếp tục lấy bằng Tiến sĩ về Người máy. Trước khi tham gia sự nghiệp chính trị của mình, ông đã điều hành một số công ty, bao gồm PoderJect Pharmaceuticals, một công ty vắc-xin do ông đồng sáng lập và từng là Giám đốc điều hành của Justin de Blank LTD. Sự nghiệp chính trị của ông bắt đầu vào năm 2005, khi ông trở thành Thứ trưởng Quốc hội và Bộ trưởng Mua sắm Quốc phòng. Sau đó, ông trở thành Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về Thiết bị và Hỗ trợ. Là một tay đua nghiệp dư cuồng nhiệt, sau đó anh ấy đã từ chức để tham gia giải Le Mans Series của Mỹ. (Mặc dù cũng có thể có một số mánh khóe nội gián.) Hiện nay, anh ấy là Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Mô tô thể thao và đã đua trong hai giải Le Mans 24 Giờ. Bị mù một bên mắt, anh mới được tham gia Cuộc đua 24h. Anh ấy cũng sở hữu Công nghệ Đua xe Drayson, và với chiếc xe do đội đua và công nghệ của anh ấy tạo ra, anh ấy sẽ cố gắng vượt qua vận tốc 200 dặm một giờ.

[distynctGallery]

Xe của Lord Drayson là Drayson B12 69/E. Chiếc xe được thiết kế và sản xuất tại trụ sở công ty của ông ở Oxfordshire, Anh. Chiếc xe điện có pin 30 kWh được bao quanh bởi các tế bào sợi carbon. Ngoài pin, có bốn động cơ điện được gắn vào mỗi bánh sau. Sự kết hợp tạo ra 800 mã lực và chiếc xe có thể đạt 100 dặm / giờ trong 5 giây. Để nỗ lực của mình được ghi vào sách kỷ lục, tốc độ của Lord Drayson phải đạt ít nhất 176 dặm một giờ (kỷ lục hiện tại là 175 dặm một giờ) tính trung bình trên quãng đường một dặm. Điều duy nhất có thể gây ra sự gián đoạn, đó là đường đua mà anh ấy sẽ cố gắng tạo kỷ lục, chỉ dài hơn một dặm rưỡi. Đến ngày 25 tháng 6, chúng tôi sẽ biết liệu công việc của nhóm kỹ sư có được đền đáp hay không.

Hình ảnh STR/AFP/Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *