Carmelo Anthony và LaLa vừa mua căn hộ NYC trị giá 12 triệu đô la?

Có tin đồn rằng Carmelo Anthony và vợ LaLa vừa mua một căn hộ trị giá 12 triệu đô la tại New York. Căn hộ này nằm ở khu vực Chelsea, rộng 3.018 bộ vuông, với góc nhìn độc đáo về công viên, nhà bếp mở và phòng tắm hơi với vòi sen phun mưa. Nếu muốn tập thể dục, tòa nhà còn có trung tâm thể dục và phòng dành cho xe đạp. Mặc dù Carmelo đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối, căn hộ này vẫn có rất nhiều tiện nghi để giúp anh ta có một cuộc sống thoải mái. Các chi tiết về căn hộ này sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Có phải Carmelo Anthony và LaLa vừa mua một căn hộ trị giá 12 triệu đô la ở NYC?

Bởi Donna Mitchell vào ngày 26 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Xung quanh công viên một lần nữa, thưa ông? Ồ vâng… nhưng cái nào? Knicks forward Carmelo Anthony và vợ La La, nữ diễn viên kiêm tác giả sách bán chạy nhất của “Power”, đã nhượng lại căn nhà cho thuê rộng 4.000 foot vuông nhìn ra Công viên Trung tâm. Bây giờ từ trên đường phố – Tây 24ĐẾN Đường – họ vừa mua 12 triệu USD căn hộ nhìn ra High Line.

Đó là một miếng đệm nhỏ hơn trong một khu phố thời thượng hơn – nếu nhỏ, chúng tôi có nghĩa là 3.018 bộ vuông, với khoảng 600 bộ vuông không gian hiên riêng được bao phủ bởi trần nhà cao 11 bộ. Góc nhìn vô song và hơn 60 feet cửa sổ có nghĩa là hướng đông nam 8ĐẾN và 9ĐẾN thông tầng – chỉ kém một căn hộ áp mái – ngập tràn ánh sáng mặt trời.

Nhà bếp mở có mọi thứ để truyền cảm hứng cho người đầu bếp dày dạn kinh nghiệm ném nó đi, chẳng hạn như bếp cấp thương mại 6 đốt Viking, lò vi sóng tích hợp Viking và tủ lạnh đựng rượu Sub-Zero. Ồ, và còn có một tủ lạnh và tủ đông Sub-Zero cho thực phẩm thông thường. Như khi mẹ đến thăm!

Melo vẫn đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối, thật may mắn là dãy phòng tổng thể có bồn ngâm Zuma và phòng tắm hơi với vòi sen phun mưa. Nếu Anthonys muốn đốt cháy một số carbs, tòa nhà có trung tâm thể dục và có phòng dành cho xe đạp, nếu họ chuyển đến và quyết định đó là cách họ muốn đi vòng quanh Chelsea.

Một

b

2

3

4

5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *