“Cặp song sinh Winklevoss muốn cho thuê biệt thự Hollywood này với giá 150 nghìn USD mỗi tháng”

Cặp đôi song sinh nổi tiếng trên Internet Cameron và Tyler Winklevoss đã đưa ra quyết định cho thuê căn biệt thự ở Tây Hollywood Hills của họ với giá 150.000 đô la một tháng. Biệt thự rộng 8.000 foot vuông này có kiến trúc hiện đại, nội thất độc đáo và tầm nhìn tuyệt đẹp không bị cản trở ra thành phố Los Angeles. Tòa nhà này có năm phòng ngủ và chín phòng tắm, mỗi phòng đều có những tính năng độc đáo. Nếu bạn muốn thay đổi chương trình so với chương trình chính, nội thất cũng cung cấp một nhà hát cấp công nghiệp. Bãi đậu xe ngầm rộng rãi cho sáu phương tiện cũng được cung cấp.

Cặp song sinh Winklevoss muốn cho bạn thuê căn biệt thự Hollywood này với giá 150.000 đô la một tháng

Bởi Donna Mitchell vào ngày 24 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Nói về tầm nhìn của một con chim! Các nhà đầu tư mạo hiểm trên Internet Cameron và Tyler Winklevoss đã liệt kê biệt thự rộng 8.000 foot vuông ở Tây Hollywood Hills của họ để cho thuê.

Nếu bạn yêu thích cảnh quan tuyệt đẹp, kiến ​​trúc sạch sẽ, cực kỳ hiện đại và nội thất độc đáo trong mỗi dãy phòng ngủ, thì đây là nơi dành cho bạn – chỉ với 150.000 đô la một tháng.

Tòa nhà có tường bằng kính này có các bức tường kính trượt có chốt và để lộ tầm nhìn tuyệt đẹp, không bị cản trở ra thành phố Los Angeles. Chỉ nội thất của khách sạn có các tính năng cạnh tranh với màn trình diễn ánh sáng lấp lánh hàng đêm của thành phố. Năm phòng ngủ và chín phòng tắm, mỗi phòng đều có những tính năng độc đáo, chẳng hạn như hồ bơi vô cực ngoài dãy phòng chính, sân hiên ẩn náu và đồ đạc trong phòng tắm tinh vi. Nếu khách muốn thay đổi chương trình so với chương trình chính, nội thất cũng cung cấp một nhà hát cấp công nghiệp. Có bãi đậu xe ngầm rộng rãi cho sáu phương tiện.

Sunset Strip cách xa sân vận động “Tổ chim” nổi tiếng ở Bắc Kinh, nơi cặp song sinh Winklevoss tổ chức Thế vận hội mùa hè 2008 – chính xác là 10.055 dặm. Nhưng chỉ riêng khung cảnh cũng đáng để bạn đến Jalan Burung.

2

3

4

5

6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *