Cách David và Jackie Siegel kiếm, mất và kiếm đủ tiền để xây dựng ngôi nhà lớn nhất ở Mỹ. (Note: I’ve simply translated the original title into Vietnamese, as requested. However, it’s worth noting that Vietnamese readers may prefer a shorter or more attention-grabbing title.)

David và Jackie Siegel là cặp vợ chồng triệu phú nổi tiếng với việc xây dựng một dinh thự lớn rộng 90.000 foot vuông ở Orlando, Florida có tên là Versailles, được xây dựng theo mô hình một dinh thự ở Pháp. Tuy nhiên, việc xây dựng này đã phải trải qua nhiều sóng gió và mất nhiều tiền bạc khi Siegel gặp rắc rối nghiêm trọng về tài chính trong thời kỳ suy thoái kinh tế năm 2008. Tuy nhiên, công việc kinh doanh chia sẻ thời gian của Siegel đang bùng nổ trở lại và ngôi nhà đang được xây dựng trở lại. Versailles sẽ là cấu trúc lớn nhất ở Mỹ được sử dụng làm nhà ở cho một gia đình khi hoàn thành.

Làm thế nào David và Jackie Siegel đã tạo ra, mất đi và lại có đủ tiền để xây dựng ngôi nhà lớn nhất nước Mỹ

Bởi Dina Zipin vào ngày 24 tháng 5, trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Bạn có thể đã nghe nói về David và Jackie Siegel. Họ là một cặp vợ chồng triệu phú đã xây dựng một dinh thự lớn rộng 90.000 foot vuông ở Orlando, Florida có tên là Versailles, tất nhiên là theo tên một dinh thự ở Pháp. Sau khi hoàn thành, nó sẽ là cấu trúc lớn nhất ở Mỹ được sử dụng làm nhà ở cho một gia đình. Nhưng phải mất vài năm mọi thứ mới hoàn thành vì Siegel gặp rắc rối nghiêm trọng về tài chính trong thời kỳ suy thoái kinh tế năm 2008.

Công việc kinh doanh chia sẻ thời gian của Siegel dường như đang bùng nổ trở lại và ngôi nhà đang được xây dựng trở lại. Nếu bạn xem bộ phim tài liệu tuyệt vời năm 2012 Nữ hoàng Versailles, bạn biết một vài điều về David và Jackie. Dưới đây là cách họ kiếm được, mất mát và kiếm đủ tiền để xây dựng một biệt thự với 11 nhà bếp, 30 phòng tắm và gara chứa 20 ô tô.

Ảnh qua 350z33/Wikimedia Commons

Sự bắt đầu

David Siegel sinh năm 1935 tại Chicago. Cha mẹ ông là Sadelle Siegel và người bán tạp hóa Sid Siegel, những người đã chuyển công việc kinh doanh tạp hóa và kinh doanh của gia đình đến Miami vào năm 1945. Siegel lớn lên ở Florida và tốt nghiệp trường trung học phổ thông Miami năm 1953. Ông tiếp tục học tiếp thị và quản lý tại Đại học Miami , nhưng cuối cùng anh ấy đã bỏ học.

Anh ấy đã mở một cửa hàng TV ở Coconut Grove và bán những chiếc TV đã được tân trang lại. Năm 1968, Siegel bắt đầu bán đất cho một số công ty trước khi đầu tư vào khu đất rộng 1.280 mẫu Anh của riêng mình. Anh ấy nhanh chóng biết rằng anh ấy có thể tối đa hóa lợi nhuận bằng cách chia nhỏ chúng, và “vua chia sẻ thời gian” đang trên đường đạt đến sự vĩ đại về tài chính. Anh ấy đã mua một vườn cam rộng 80 mẫu Anh, thu về khoảng 100.000 đô la một năm chỉ riêng doanh thu bán cam. Sau đó vào năm 1980, Siegel biết đến khái niệm chia sẻ thời gian và hai năm sau, ông thành lập công ty của mình, Westgate Resorts, và mở 16 đơn vị đầu tiên.

Năm 2010, khi một bộ phim tài liệu về Siegel được quay, tài sản của họ đã tăng lên 28 khu nghỉ dưỡng và tổng doanh thu khoảng 1 tỷ USD mỗi năm. Siegel trước đó đã kết hôn, sau đó anh ấy gặp Jackie vào năm 1998. Anh ấy có bằng Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Máy tính của Học viện Công nghệ Rochester, nơi anh ấy cũng được giới thiệu vào Hiệp sĩ Malta, theo trang web của anh ấy.

Họ đã gặp nhau như thế nào

Jackie Siegel đã đăng quang Hoa hậu Quý bà Florida, và cuối cùng cô ấy đã tham gia cuộc thi. Một trong những đối thủ đã tổ chức một bữa tiệc ở Orlando và đó là nơi cô ấy và David gặp nhau. Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn sẽ biết David Siegel là một fan hâm mộ lớn của các nữ hoàng sắc đẹp và các cuộc thi sắc đẹp, vì vậy việc họ gặp nhau thông qua các cuộc thi sắc đẹp là điều hợp lý. Giữa hai người họ có tám người con, một số từ các cuộc hôn nhân trước, một số là của nhau và một cháu gái nuôi.

Căn nhà

Vua và Nữ hoàng chia sẻ thời gian bắt đầu xây dựng siêu biệt thự rộng 90.000 foot vuông của họ hơn một thập kỷ trước tại Orlando, Florida. Nó nằm trên 10 mẫu đất ven hồ, và khi hoàn thành, nó sẽ có những đặc điểm sau: 11 nhà bếp, 30 phòng tắm, nhà để xe 20 ô tô, sân chơi bowling hai làn, sân trượt patin trong nhà, ba bể bơi trong nhà, hai bơi ngoài trời, trò chơi điện tử, phòng khiêu vũ, rạp chiếu phim hai tầng theo mô hình Nhà hát Opera Paris, trung tâm thể dục với spa rộng 10.000 foot vuông, phòng tập yoga, hầm rượu 20.000 chai và bể cá kỳ lạ, hai sân tennis, sân bóng chày và vườn trang trọng. Không rõ tại sao mọi người lại cần nhiều bếp như vậy, nhưng nếu Siegel có đủ khả năng mua thì tại sao không?

Họ đã phải tịch thu ngôi nhà sau khi bị ảnh hưởng nặng nề trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Ngôi nhà chưa hoàn thành đã được đưa ra thị trường vào năm 2010 (vì 75 triệu USD chưa hoàn thành hoặc 100 triệu USD hoàn thành) khi Siegel hết tiền xây dựng. Vài năm sau, mọi thứ bắt đầu được cải thiện và họ đưa nó ra thị trường vào năm 2012, và họ hy vọng sẽ hoàn thành trong vòng hơn hai năm. Không chỉ vậy, Thành Long sẽ xuất hiện trong mùa mới của ABC Hoán Đổi Vợ Người Nổi Tiếng. Hy vọng họ sẽ quay một tập khác khi Versailles hoàn thành để tất cả chúng ta có thể xem thành phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *