“Biệt thự của Joe “Mad Dog” Cocker ở Colorado được niêm yết với giá 7 triệu đô la Mỹ”

Ngôi nhà của nam ca sĩ nổi tiếng Joe Cocker, Mad Dog Ranch, đã được niêm yết với giá 7 triệu đô la. Nơi đây rộng 243 mẫu Anh, có một ngôi nhà theo phong cách trang viên kiểu Anh rộng 16.000 foot vuông, bao gồm tất cả các tiện nghi của một phòng ngủ chính sang trọng và 7 phòng ngủ khác, 9 phòng tắm và một dãy phòng dành cho người chăm sóc. Ngoài ra, Mad Dog Ranch còn có một sân sau rộng rãi, một sân thượng tuyệt đẹp, một đấu trường ngoài trời, 80 mẫu đồng cỏ tươi tốt và một hồ bơi lớn. Tất cả những điều này khiến cho Mad Dog Ranch trở thành một tài sản đáng giá.

Danh sách bất động sản Colorado của Joe “Mad Dog” Cocker với giá 7 triệu đô la

Bởi Donna Mitchell vào ngày 19 tháng 5 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Joe Cocker quá cố đã trình bày một loạt các bản hit được yêu thích bằng giọng hát du dương của mình, đã mang lại cho ông nhiều giải thưởng. Vài tháng sau cái chết của nam ca sĩ, người vợ góa của anh, Pam, đã niêm yết khu bất động sản rộng 243 mẫu Anh tuyệt đẹp với giá 7 triệu đô la!

Mad Dog Ranch, tên của trang trại, là nơi Cockers định cư vào năm 1994 – và ai có thể đổ lỗi cho cặp đôi vì đã cắm rễ ở đó? Ngôi nhà theo phong cách trang viên kiểu Anh rộng 16.000 foot vuông. Chỉ riêng bộ tổng thể đã rộng 1.500 bộ vuông và bao gồm tất cả các tiện nghi của một phòng ngủ chính sang trọng. Ngôi nhà có bảy phòng ngủ khác, chín phòng tắm và một dãy phòng dành cho người chăm sóc.

2

3

4

5

Buổi biểu diễn bắt đầu với một tháp pháo cao 33 foot với các huy chương bằng đá cẩm thạch và một cầu thang uốn lượn. Hầu hết các phòng ở tầng một đều được trang trí chi tiết với sàn gỗ anh đào Brazil bằng ván rộng và có tầm nhìn ra dãy núi Western Slope qua cửa sổ nhà thờ cao hướng ra phía trước ngôi nhà. Ngoài ra còn có một sân sau rộng rãi, vì vậy chủ nhân mới có thể bước ra ngoài để đánh giá cao tài sản trong những tháng ấm áp hơn. Tính năng này đi vào phòng ăn trang trọng, có 18 chỗ ngồi và có trang trí bằng lá vàng trên đường gờ vương miện và các chi tiết bằng kính pha chì trên tường. Thư viện có vách ngăn bằng gỗ anh đào và giá sách cao từ trần đến sàn, phòng chơi bi-a có quầy wet bar. Danh sách tài sản, thông qua Coldwell Banker, cho biết tài sản có ít nhất bốn lò sưởi. Chúng được cho là để tránh cái lạnh mùa đông, cũng như giữ cho khách và những người dự tiệc hài lòng khi họ dự tiệc với chủ nhà.

Ngôi nhà cũng có một sân thượng, nơi cư dân có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của những ngọn núi và đồng cỏ. Diện tích bao gồm một nhà kho bảy gian hàng, một đấu trường ngoài trời, 80 mẫu đồng cỏ tươi tốt, một hồ bơi lớn và một khu vực rộng rãi cho một số lựa chọn giải trí ngoài trời, bao gồm trượt tuyết bằng giày hoặc đi bộ đường dài. Nếu giải trí tại chỗ nghỉ là chưa đủ, thì các điểm trượt tuyết Aspen, Telluride và Crested Butte đều nằm trong khoảng cách lái xe dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *