“Beyonce và Jay Z đã mua căn nhà NOLA trị giá 2,6 triệu đô la?”

Beyonce và Jay Z đã mua một khu dân cư đáng kinh ngạc ở Quận Công viên New Orleans, trị giá 2,6 triệu đô la từng là một nhà thờ. Khu nhà này có diện tích lên đến 13.292 mét vuông với không gian sống huy hoàng ngoài trời, được trang bị một không gian chung mở với hai khu vực ngồi. Ngoài ra, khu nhà còn có ba căn hộ rộng 1.000 foot vuông. Beyonce được kết nối với tài sản này thông qua công ty quản lý của cô, Sugarcane Park, LLC. Trước đây, đây là trường dạy múa ba lê và đã dàn dựng vở “The Nutcracker” hàng năm.

Beyonce và Jay Z đã mua máy đào NOLA trị giá 2,6 triệu đô la này chưa?

Bởi Donna Mitchell vào ngày 18 tháng 5 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Đôi khi bạn phải thực sự sáng tạo để đạt được điều mình muốn. Nếu đúng như vậy, thì Beyonce và Jay Z thực sự muốn mua một bất động sản đáng kinh ngạc ở Quận Công viên New Orleans. Tin đồn lan truyền rằng cặp đôi quyền lực có ảnh hưởng nhất của hip-hop vừa mua một khu dân cư trị giá 2,6 triệu đô la từng là một nhà thờ.

Và trời ơi, nơi này có đẹp không! Một danh sách từ tháng 4 năm 2014 cho biết nó được xây dựng vào những năm 1920 và được dành làm Nhà thờ Trưởng lão Westminster. Nó vẫn là một ngôi nhà thờ cúng cho đến khi nó được bán cho Ballet Hysell vào những năm 1980, và được sử dụng làm trường dạy múa ba lê cho đến năm 1999. Sau khi tài sản đổi chủ, nó đã trải qua một cuộc cải tạo lớn và tài sản này có diện tích 13.292 mét vuông. chân không gian sống huy hoàng ngoài trời. Các nhà thiết kế thực sự đặt sự sáng tạo của họ vào công việc. Sau khi đào con dao, khu vực này được trang bị một không gian chung mở với hai khu vực ngồi. Một vài nét của nhà thờ cũ vẫn còn xung quanh khu nhà, chẳng hạn như chiếc bàn gỗ đã mòn trong phòng đựng thức ăn của người quản gia, và – tất nhiên – những cửa sổ cao vút tràn ngập ánh sáng. Khu vực sinh hoạt chính có ba phòng ngủ, 3 1/2 phòng tắm, rất nhiều đèn chùm, sàn gỗ cứng trong toàn bộ không gian riêng và một khu vườn trên mái nhà xanh tươi.

2

3

4

Jay Z và Beyonce sẽ không có toàn bộ tài sản hang động cho riêng mình. Trường khiêu vũ cũ cũng có ba căn hộ rộng 1.000 foot vuông, theo danh sách tài sản cũ.

Những người có kiến ​​thức về thị trường bất động sản đã kết nối Beyonce với bất động sản vì công ty quản lý của cô, Sugarcane Park, LLC, có cùng địa chỉ gửi thư Sherman Oaks, Calif. với công ty quản lý của cô, GSO Business Management, LLC.

Đó không phải là kết nối duy nhất của Beyonce với tài sản. Cái khác là khiêu vũ, tất nhiên! Vào thời hoàng kim, Ballet Hysell có các phòng tập, thiết kế và trang phục ở tầng một. Huyền thoại khiêu vũ Mikhail Baryshnikov được cho là đã đến thăm trường trong buổi biểu diễn Ba lê Nga đầu tiên của Mỹ và Hysell đã dàn dựng vở “The Nutcracker” hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *