“Bán xe hiếm Pagani Zonda C12 S của Harry Metcalfe – người sáng lập Evo Magazine”

Harry Metcalfe là người sáng lập Evo, một tạp chí nổi tiếng của Anh dành cho những chiếc xe hiệu suất cao. Với sự xuất sắc của những bài báo về những chiếc xe hiệu suất cao, Evo đã trở thành tạp chí được yêu thích trên toàn thế giới và có ấn bản quốc tế ở 12 quốc gia. Harry Metcalfe còn sở hữu một trong những bộ sưu tập Ferrari tuyệt vời nhất thế giới, trong đó có chiếc Pagani Zonda C12 S. Với chỉ hơn 200 chiếc xe được sản xuất, chiếc Pagani Zonda C12 S của Harry Metcalfe đã được mua bởi một người đọc Evo với một số tiền rất lớn.

Harry Metcalfe Cars: Người sáng lập Evo làm cho doanh số bán xe hiếm hơn hiếm hơn

Bởi Paula Wilson vào ngày 9 tháng 1 năm 2013 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Đối với những người đam mê xe hơi của Anh, Evo là phải đọc. Là một tạp chí của Anh dành cho những chiếc xe hiệu suất cao, Evo đã đăng những bài báo xuất sắc về những chiếc xe hiệu suất cao kể từ năm 1998. Số cuối năm của “Xe của năm” được yêu thích trên toàn thế giới và có một ấn bản quốc tế của tạp chí ở 12 quốc gia. Người sáng lập Evo, Harry Metcalfe, có một trong những nhà để xe đáng giá nhất trên thế giới, với một bộ sưu tập Ferrari tuyệt vời. Nhiều phương tiện của anh ấy đã được giới thiệu trong các phiên bản khác nhau của Evo, bao gồm cả Pagani Zonda C 12 S. Chỉ có hơn 200 chiếc xe được sản xuất, và nó là chiếc xe báo chí chính thức đầu tiên, vì vậy nó rất nổi tiếng. Bất chấp sự yêu mến nổi tiếng của mình đối với chiếc xe (và sự nổi bật của nó trong các trang Evo), ông Metcalfe đã chọn bán nó. Gần đây, anh ấy đã báo cáo thông qua tài khoản Twitter của mình rằng chiếc xe gần như vô giá đã được mua bởi một người đọc Evo.

Getty

Pagani Zonda được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 và quá trình sản xuất kết thúc vào năm 2011, mặc dù ba phiên bản đặc biệt đã được phát hành vào năm 2012. Trong số 206 chiếc Zonda được sản xuất, chỉ có 18 chiếc được sản xuất như một phần của phiên bản C12 S 7.3. Xe sử dụng động cơ V12, trang bị ABS tiêu chuẩn và kiểm soát lực kéo. Động cơ tạo ra khoảng 547 mã lực và chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 200 dặm / giờ. Khi được thử nghiệm bởi Tạp chí Mr. Evo. Metcalfe, có một số tranh cãi liên quan đến tốc độ tối đa thực tế của chiếc xe. Những người thử nghiệm Evo tuyên bố rằng nó đạt tốc độ tối đa 198 dặm / giờ, trong khi Pagani khẳng định rằng nó có thể đạt tốc độ tối đa 208 dặm / giờ và sự khác biệt là do chiếc xe đã được thiết lập để có lực ép xuống tối đa. Tuy nhiên, bộ đếm Evo phản bác thực tế là tất cả các bộ phận có thể tạo ra lực cản đã bị loại bỏ. Không có thông tin nào về số tiền mà những độc giả trung thành của Evo đã trả cho Mr. Metcalfe gần như là duy nhất, nhưng bạn có thể cá rằng đó phải là một số tiền rất lớn đối với Mr. Metcalfe sẵn sàng chia tay chiếc xe. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *