Bán nhà biển của cựu Tổng thống Richard Nixon với giá 75 triệu đô la Mỹ – Tin tức Bất động sản mới nhất

Trang trại La Casa Pacifica, hay còn được gọi là “Nhà Trắng phương Tây” của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon, đã được niêm yết với giá 75 triệu USD. Với diện tích rộng 5,5 mẫu Anh, ngôi nhà chính được thiết kế theo phong cách Phục hưng thuộc địa Tây Ban Nha và được xây dựng xung quanh sân trong. Nơi đây từng là nơi các tổng thống, chức sắc, người thừa kế và những người nổi tiếng tham quan, tận hưởng quang cảnh Thái Bình Dương tuyệt đẹp và bơi bên hồ bơi với 37 độ. Chủ sở hữu hiện tại, Gavin Herbert, đã sở hữu trang trại này trong 35 năm và nó không chỉ là một tài sản danh mục đầu tư lãng phí mà còn là khu vườn tươi tốt, nơi có những loài thực vật bản địa đầy màu sắc rực rỡ.

“Nhà Trắng phương Tây” cũ của Richard Nixon được niêm yết với giá 75 triệu đô la

Bởi Donna Mitchell vào ngày 5 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Đó là điền trang San Clemente, nơi các tổng thống, chức sắc, người thừa kế và những người nổi tiếng tham quan những khu vườn tươi tốt, sân riêng, tận hưởng hoặc bơi lội trong quang cảnh Thái Bình Dương tuyệt đẹp và bơi bên hồ bơi với 37ĐẾN Tổng thống Hoa Kỳ, Richard Nixon.

Giờ đây trang trại cũ của Mr. Bất động sản rộng 5,5 mẫu Anh của Nixon, La Casa Pacifica, đã được niêm yết tại 75 triệu USD, thông qua Sotheby’s International Realty. Ông Nixon đã mua bất động sản này với giá 1,4 triệu đô la vào năm 1969 – năm mà dường như mọi chuyện lớn đều xảy ra – và nó được mệnh danh là Nhà Trắng của phương Tây vì tất cả các chức sắc đều từng là khách trong nhà. Chủ sở hữu hiện tại, Gavin Herbert, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành đã nghỉ hưu của công ty dược phẩm Allergan, đã sở hữu trang trại này trong 35 năm, nhưng nó không chỉ là một tài sản danh mục đầu tư lãng phí. Anh ấy cũng tình nguyện làm người làm vườn chính của tài sản trước khi sở hữu nó, vì vậy tất cả công việc làm vườn chính thức xung quanh tài sản được làm nổi bật bởi những loài thực vật bản địa đầy màu sắc rực rỡ đều là nỗ lực của anh ấy.

Và chàng trai, có một câu chuyện. Rõ ràng, ông Nixon đã đề nghị Henry Kissinger làm ngoại trưởng trong khi họ đang bơi trong bể bơi. Có lẽ quan điểm của Thái Bình Dương giúp con dấu thỏa thuận?

Với diện tích 9.000 bộ vuông, thiết kế Phục hưng thuộc địa Tây Ban Nha của ngôi nhà chính được lấy cảm hứng từ một ngôi nhà tương tự ở San Sebastian, Tây Ban Nha. Nó được xây dựng xung quanh sân trong, nơi các Nixon từng đi dạo với Thống đốc California lúc bấy giờ là Ronald Reagan và Nancy Reagan. Trong văn phòng của mình, được xây dựng trên sân trong, ông Nixon đã từng thảo luận về các vấn đề quốc gia với nhà lãnh đạo Liên Xô Leonid Brezhnev – về thuốc lá và đồ uống – vào năm 1973. Tổng tư lệnh cũng đã đích thân tiếp Chủ tịch Hội đồng, Frank Sinatra, tại buổi tiếp tân. tài sản.

Công việc của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ – – Ảnh chính thức – Nhà Trắng – Washington

Nghĩ rằng 75 triệu đô la là hơi đắt đối với tất cả những thứ đó, cộng với một vọng lâu an ninh và…? Hãy xem xét điều này: Nhà Trắng phía Tây dường như có khu dân cư nhìn ra biển lớn nhất ở phía nam Los Angeles. Và bất kỳ ai quen thuộc với thị trường bất động sản California đều biết rằng tầm nhìn riêng tư, không bị cản trở ra đại dương đáng giá tiền chuộc của một vị vua! Và khi biết được kho báu này, hoàng gia có thể yêu cầu đến La Casa Pacifica để chữa lành vết thương lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *