Bán đảo tư nhân tuyệt đẹp ở Florida giá 24,5 triệu đô la Mỹ.

Hòn đảo tư nhân O Little Bokeelia Island ở Florida đang được rao bán với giá 24,5 triệu USD. Với kiến trúc Tây Ban Nha-Địa Trung Hải độc đáo, hòn đảo này sở hữu một biệt thự bốn phòng ngủ trang bị mọi tiện nghi, bao gồm điều hòa không khí trung tâm và hồ bơi trong lòng đất. Với 104 mẫu Anh hoang sơ, bạn có thể thưởng ngoạn tại bãi biển, ốc đảo thác nước hoặc đơn giản đu đưa trên võng dưới cây cọ. Có ít nhất ba bến tàu và bãi đậu xe golf cho khách của bạn cập bến. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tránh xa ánh đèn rực rỡ và xe cộ của thành phố, O Little Bokeelia Island chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hòn đảo tư nhân tuyệt đẹp ở Florida được rao bán với giá 24,5 triệu USD

Bởi Donna Mitchell vào ngày 25 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Chúng tôi hiểu: Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà với kiến ​​trúc Tây Ban Nha-Địa Trung Hải, nhưng bạn cũng muốn tránh xa ánh đèn rực rỡ và xe cộ của thành phố – bất kỳ thành phố nào. Và bạn không muốn thỏa hiệp về sự thoải mái.

Đó là lý do tại sao O Little Bokeelia Island ở Boca Grande có thể chỉ dành cho bạn! Tất cả 104 mẫu Anh hoang sơ của hòn đảo tư nhân ngoài khơi bờ biển phía tây Florida này đều có thể là của bạn 24,5 triệu USD. Nó đi kèm với một biệt thự bốn phòng ngủ là một ví dụ tuyệt vời về kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha.

Hình ảnh John Moore / Getty

Ngôi nhà được trang bị mọi thứ bạn cần để đắm mình trong phong cách: Điều hòa không khí trung tâm và hồ bơi trong lòng đất để tránh cái nóng bán nhiệt đới. Vào một ngày nắng đẹp, bạn có thể đơn giản đu đưa trên võng dưới một trong những cây cọ, hoặc lui tới ốc đảo thác nước. Trong phòng gia đình còn có lò sưởi đốt củi để làm dịu đi cái lạnh của những đêm đông sâu. Bất kể thời gian nào trong năm, bạn đều có những lựa chọn tuyệt vời để biến mỗi bữa ăn trở thành một trải nghiệm tuyệt vời, cho dù bạn muốn dùng bữa trong phòng ăn trang trọng, bên hồ bơi, bên bãi biển hay trên một trong những hàng hiên của khách sạn nhìn ra đảo, bến cảng và đại dương.

O Little Bokeelia có ít nhất ba bến tàu để bạn và khách của bạn cập bến thuyền của họ và có bãi đậu xe golf.

Chủ sở hữu hiện tại đã sống trong tài sản trong 26 năm. Ban đầu họ không sở hữu toàn bộ hòn đảo. Cuối cùng, họ đã mua toàn bộ tài sản để ngăn chặn sự phát triển hơn nữa. Theo một cuộc phỏng vấn với ABC, những người chủ hiện đang bán ngôi nhà để họ có thể tập trung vào công việc truyền giáo Cơ đốc của mình.

Nhưng bạn phải là người mua có động cơ và đặt cọc 150.000 đô la trước khi người bán đưa bạn đi tham quan cá nhân. Một chuyến tham quan kéo dài ba giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *