Antonio Banderas và Melanie Griffith niêm yết biệt thự Phục hưng Ý giá 16,1 triệu đô la.

Antonio Banderas và Melanie Griffith, cặp đôi nổi tiếng Hollywood vừa niêm yết bất động sản thời Phục hưng kiểu Ý của họ tại Los Angeles với giá lên tới 16,1 triệu đô la. Dinh thự rộng 15.000 foot vuông này có đầy đủ các tiện nghi sang trọng như vườn hoa hồng, hồ bơi riêng, phòng tập thể dục, phòng thu âm, và căn hộ dành cho khách riêng biệt. Với 13 phòng ngủ và 11 phòng tắm, dinh thự này được cho là có đầy đủ các đặc điểm kiến trúc thú vị và được chạm khắc thủ công. Hancock Park – nơi cặp đôi định cư, được xem là một trong những khu phố cổ nhất của LA, nổi tiếng với kiến trúc và sự thân thiện với người đi bộ.

Antonio Banderas và Melanie Griffith liệt kê Bất động sản thời Phục hưng Ý với giá 16,1 triệu đô la

Bởi Donna Mitchell vào ngày 24 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Cô ấy là “Cô gái làm việc” và anh ấy đeo “Mặt nạ của Zorro”, nhưng sau 18 năm chung sống và ly thân, Melanie Griffith và Antonio Banderas đã quyết định niêm yết bất động sản ở Los Angeles của họ với một mức giá đắt đỏ. 16,1 triệu USD.

Cặp đôi định cư tại Hancock Park — một trong những khu phố cổ nhất của LA, nổi tiếng với kiến ​​trúc và sự thân thiện với người đi bộ — khoảng 16 năm trước. Đầu tiên, cặp vợ chồng mua lô đất ban đầu với giá 4,2 triệu USDvà sau đó mua lô liền kề một năm sau đó với giá 1,3 triệu đô la được báo cáo. Họ đã san bằng tài sản trên lô đất kèm theo để tạo ra một trang trại rộng một mẫu rưỡi.

Frederick M. Brown/Phóng viên Tin tức

Giờ đây, bất cứ ai mua bất động sản từ nam diễn viên sẽ nhận được một ngôi nhà với đầy đủ các tính năng sang trọng, chẳng hạn như vườn hoa hồng, hữu cơ tươi tốt và hàng hiên rợp bóng cây. Ngoài ra còn có một hồ bơi riêng trong khu vực sân trung tâm. Cuối cùng, chủ sở hữu mới cũng sẽ có được một ngôi nhà chính phục hưng kiểu Ý với đầy đủ các đặc điểm kiến ​​trúc thú vị.

Đối với những người mới bắt đầu, dinh thự rộng 15.000 foot vuông có tiền sảnh lớn hoành tráng, một khu vực tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nơi khách được chào đón bằng những thanh xà nặng nề lộ ra ngoài. Có một phòng khách trang trọng với hiên, thư viện ốp gỗ và sàn lát gạch dày xuyên suốt nhà bếp và phòng ăn chính. Ngôi nhà được cho là có 13 phòng ngủ và 11 phòng tắm, trên ba tầng. Bên trong, khách sạn có sảnh tiệc hai tầng, trần nhà được chạm khắc thủ công, bốn lò sưởi và thang máy.

Nếu bạn yêu thích đèn chùm, thì nơi này là dành cho bạn, vì ánh sáng đầy phong cách được treo ở hầu hết các phòng ngủ và phòng khách của ngôi nhà. Những vị khách may mắn có thể có nhiều không gian riêng tư với một căn hộ dành cho khách riêng biệt. Dinh thự cũng có các tiện nghi như phòng tập thể dục và phòng thu âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *