“Alex Gerrard: Cầu thủ nổi tiếng và sự chú ý của truyền thông dẫn đến việc sở hữu một chiếc xe sang trọng mới”

Alex Gerrard là một người mẫu và thợ làm móng đến từ Aintree, Merseyside, Anh, kết hôn với cầu thủ bóng đá Đội tuyển quốc gia Anh và Liverpool Steven Gerrard vào năm 2007. Cô trở thành thành viên của nhóm phụ nữ ưu tú bao gồm Victoria Beckham và Coleen Rooney, cùng những người khác. Những người phụ nữ này, được gọi là “WAG”, có quyền lực đáng ngạc nhiên trong văn hóa đại chúng Anh và trên các phương tiện truyền thông. Alex Gerrard đã chuyển sự chú ý mà cô nhận được từ khi kết hôn với Steven Gerrard sang dòng nước hoa nổi tiếng và sở hữu một chiếc Range Rover mới toanh Overfinch. Chiếc xe này được đầu tư 47.000 đô la Mỹ để sửa đổi và là chiếc đắt nhất trong ba chiếc của gia đình. Overfinch là một công ty độ xe nổi tiếng và đã cập nhật Ranger Rogers kể từ năm 1985.

Alex Gerrard: Cầu thủ bóng đá nổi tiếng và sự chú ý của giới truyền thông ngang bằng với… một Overfinch

Bởi Paula Wilson vào ngày 11 tháng 2 năm 2013 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Một số người trở nên nổi tiếng vì những gì họ làm hoặc nói. Những người khác trở nên nổi tiếng vì họ đứng gần những người đã làm hoặc nói những điều khiến họ nổi tiếng. Đó dường như là trường hợp alex Gerrard (còn được gọi là Alex Curran). Là một người mẫu và thợ làm móng đến từ Aintree, Merseyside, Anh, Alex Gerrard kết hôn với cầu thủ bóng đá Đội tuyển quốc gia Anh và Liverpool Steven Gerrard vào năm 2007. Cô trở thành thành viên của nhóm phụ nữ ưu tú bao gồm Victoria Beckham và Coleen Rooney, cùng những người khác. Những người phụ nữ này, được gọi là “WAG”, tức là Vợ và Bạn gái của các thành viên đội tuyển quốc gia, có quyền lực đáng ngạc nhiên trong văn hóa đại chúng Anh và trên các phương tiện truyền thông. Alex Gerrard đã chuyển sự chú ý mà cô nhận được từ khi kết hôn với Steven Gerrard sang dòng nước hoa nổi tiếng có tên “Alex”, một chuyên mục hàng tuần trên tờ Daily Mirror, và cho đến tháng 1 năm nay, một chuyên mục hàng tuần cho Tạp chí OK. Thành công của chồng cô trong lĩnh vực này và thành công của anh ấy với kênh giải trí đã cho phép họ duy trì một lối sống xa hoa bao gồm việc sở hữu một chiếc Mercedes-Benz CL AMG, một chiếc Bentley và một chiếc Aston Martin DBS. Mới đây nhất, người ta bắt gặp anh lái xe quanh thị trấn trên chiếc Range Rover mới toanh Overfinch.

Hình ảnh Christopher Furlong/Getty

Range Rover Overfinch thực chất là một chiếc Range Rover đã được độ lại bởi Overfinch. Công ty được thành lập vào năm 1975, là một phần của Founder Schuler Presses, Ltd. Arthur Silverton và nhóm của ông đã bổ sung Bốn bộ chế hòa khí Dellorto cho Range Rover và công ty đã bắt đầu hoạt động. Năm 1978, Overfinch tiếp tục củng cố danh tiếng của mình bằng cách thử nghiệm hộp số Công thức Schuler/Ferguson và phát triển cái được gọi là hệ thống chống bó cứng phanh. Họ cũng tiếp tục phát triển hệ thống hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 3 cấp. Kể từ đầu những năm 80, Overfinch đã tiếp tục sửa đổi và cập nhật Ranger Rogers, và đã làm như vậy với mọi phiên bản của Range Rover kể từ năm 1985. Chiếc xe đã trở nên rất phổ biến với những người nổi tiếng ở Anh và Alex Gerrard không phải là vợ của cầu thủ bóng đá duy nhất sở hữu. một. một trong những phương tiện. Đây là chiếc Overfinch thứ ba của anh ấy và là chiếc đắt nhất trong ba chiếc. Chỉ riêng các sửa đổi đã tiêu tốn 47.000 đô la Mỹ, cao hơn mức giá khoảng 90.000 đô la cho chiếc xe tiêu chuẩn. Nếu bạn định nổi tiếng nhờ hiệp hội, bạn cũng có thể làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *