Ai đang mua căn biệt thự 6,4 triệu đô la của Kobe Bryant tại California?

Một căn biệt thự rộng 8.741 foot vuông của Kobe Bryant ở Pelican Ridge, một cộng đồng cực kỳ sang trọng ở Newport Coast, Calif đang được đàm phán bán đi với giá tới 6,4 triệu USD. Ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải này được xây dựng hoàn toàn bằng đá và có trần nhà cao khắp nơi, với 4 phòng ngủ, 5 ½ phòng tắm và một phòng ăn trang trọng. Nếu bạn muốn thư giãn, hãy vào phòng tập thể dục rộng 850 foot vuông hoặc ghé thăm văn phòng và thư viện ốp gỗ tùy chỉnh với bể cá mập tích hợp. Đặc biệt, ngôi nhà còn có sân sau và các tính năng ngoài trời được thiết kế để thúc đẩy sự yên tĩnh trong nhà.

Ai đã mua biệt thự California trị giá 6,4 triệu USD của Kobe Bryant?

Bởi Donna Mitchell vào ngày 19 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Nhiều người ước họ có được cú bật nhảy của Kobe Bryant, sự nhanh nhẹn, khả năng lên rổ nhanh nhẹn của anh ấy hay cú ném ba điểm chuẩn xác từ cự ly xa của anh ấy. Hầu hết mọi người sẽ không bao giờ. Nhưng một nhà đàm phán thành công sẽ sở hữu biệt thự rộng 8.741 foot vuông của Bryant ở Pelican Ridge, một cộng đồng cực kỳ sang trọng ở Newport Coast, Calif.

Biệt thự theo phong cách Địa Trung Hải được báo cáo là có hợp đồng và gần đây nhất được niêm yết tại 6,4 triệu USD. Pelican Ridge đã là một khu vực hấp dẫn, vì vậy có thể không xảy ra đợt giảm giá ồ ạt. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta xem liệu doanh số bán hàng có thiết lập bất kỳ kỷ lục mới nào hay không.

Bản thân ngôi nhà rất sang trọng, có 4 phòng ngủ, 5 ½ phòng tắm và một phòng ăn trang trọng. Có trần nhà cao ở khắp mọi nơi (không đùa đâu) từ tiền sảnh lớn với cầu thang trang trí công phu ấn tượng, đến nhà bếp của đầu bếp với các đặc điểm như bồn rửa trang trại bằng đá được chạm khắc.

2

3

4

Cho dù chủ sở hữu mới có phải là một vận động viên chuyên nghiệp hay không, phòng tập thể dục rộng 850 foot vuông chắc chắn sẽ làm hài lòng và ngôi nhà được cho là có văn phòng và thư viện ốp gỗ tùy chỉnh với bể cá mập tích hợp. Nếu tất cả cường độ đó trở nên quá nhiều, tài sản cũng được cân bằng với các tính năng nhẹ nhàng hơn, giống như một tiệm làm tóc để nuông chiều. Sân sau và các tính năng ngoài trời được thiết kế để thúc đẩy sự yên tĩnh trong nhà, và nó bắt đầu với nhà bếp ngoài trời. Có tính năng thác nước kết hợp với hồ bơi, sảnh khách được xây dựng có mục đích xung quanh hố lửa, tất cả đều có tầm nhìn không bị cản trở ra khu vực xung quanh từ trên cao.

Ngôi nhà ban đầu được niêm yết vào tháng 8 năm 2014 với giá 8,5 triệu USD, và thông qua ba đợt giảm giá. Bây giờ có vẻ như Bryant và vợ Vanessa có thể có một thỏa thuận mà họ thích. Có lẽ điều đó cũng sẽ giúp quá trình phục hồi của anh ấy thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *