“5 Đảo Tư Nhân Tuyệt Đẹp Đang Bán Ngay Lúc Này!”

Đảo tư nhân luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người. Và giờ đây, năm hòn đảo tuyệt đẹp này đang được rao bán. Một trong số đó là Kishkadena, Ontario, Canada, với hai ngôi nhà trên hòn đảo rộng 7 mẫu Anh được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Đảo Oyster, Vanuatu, với vẻ đẹp nguyên sơ của Nam Thái Bình Dương cung cấp 65 mẫu Anh cho khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra, còn có Đảo khoai tây, Branford, Connecticut, Mỹ với khu đất rộng một mẫu Anh được trang trí như một khu vườn và một ngôi nhà chính rộng 3.871 foot vuông. Hãy đến và trải nghiệm vẻ đẹp của những đảo tư nhân này.

Năm hòn đảo tư nhân đáng kinh ngạc này đang được rao bán!

Bởi Donna Mitchell vào ngày 16 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm và sau khi bạn đi, bạn có thể muốn ở lại đó nữa! Chúng tôi đã tìm kiếm xung quanh để tìm một số bất động sản trên đảo tư nhân đẹp nhất được rao bán ở những khu vực tuyệt đẹp. Một số là kỳ lạ, trong khi những người khác có thể ở gần nhà. Nhưng tất cả họ đều phi thường theo cách riêng của họ.

Khóa chấn lưu, Florida, Hoa Kỳ

15,8 triệu USD

Khu đất rộng 26 mẫu đầy ắp động vật hoang dã, và là điểm đáp máy bay trực thăng và cách xa nền văn minh ở Key West, cách đó 9 dặm, nhưng khu đất này vẫn quản lý để giữ cho những người cư ngụ hoàn toàn riêng tư trong một kỳ nghỉ lãng phí. Ngôi nhà chính có năm phòng ngủ, với một dãy phòng chính và nhà khách có ba phòng ngủ, cũng như tầm nhìn không bị cản trở ra bãi biển.

Đảo san hô Noonu, Maldives

53,5 triệu USD

Nếu bạn là một nhà đầu tư nghiêm túc và chúng tôi muốn nói đến một người đánh giá cao sự đơn giản của những bãi cát nguyên sơ và làn nước trong xanh vô giá, thì hãy xem khu nghỉ dưỡng sang trọng Noonu Atoll này. Những ngọn cỏ của dinh thự chỉ để tạo hiệu ứng, vì mọi thứ trong 50 biệt thự, nhà gỗ dưới nước và cung điện rộng 4.305 foot vuông của nơi nghỉ này đều toát lên sự sang trọng. Chuẩn bị các bữa ăn từ những món ăn ngon nhất thế giới trong nhà bếp dành cho người sành ăn, mời khách giảm căng thẳng trong spa và giữ dáng trong phòng tập thể dục.

Hình ảnh LAKRUWAN WANNIARACHCHI/AFP/Getty

Đảo Oyster, Vanuatu

2,5 triệu USD

Khi bạn muốn có một kỳ nghỉ đúng nghĩa, thì Đảo Oyster ở Vanuatu có thể đáng xem. Nó cung cấp 65 mẫu Anh vẻ đẹp nguyên sơ của Nam Thái Bình Dương và tùy chọn mở rộng khu nghỉ dưỡng 13 ngôi nhà gỗ hiện có hoặc xây dựng nơi ở và nơi nghỉ dưỡng riêng của bạn. Du lịch và xây dựng đã phát triển nhanh chóng trong 6 năm qua, nhưng vẫn còn nhiều dư địa cho tăng trưởng.

Đảo Kishkadena, Ontario, Canada

Giá theo yêu cầu

Ôi Canada! Vùng Caribe có những nét quyến rũ của nó, nhưng đừng đếm những hòn đảo bên ngoài của Vịnh Georgian của Canada phải cung cấp. Cả hai ngôi nhà trên hòn đảo rộng 7 mẫu Anh này, ngôi nhà trên bãi biển rộng 5.000 bộ vuông và ngôi nhà tranh rộng 1.632 bộ vuông, đều được hưởng lợi từ việc xây dựng lớn cách đây sáu năm và có đầy đủ các tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy, bạn có thể thoát khỏi tất cả, nhưng vẫn giữ cuộc sống hiện đại trong tầm với nếu bạn cần.

Đảo khoai tây, Branford, Connecticut, Mỹ

7,3 triệu USD

Chúng tôi đang tiết kiệm những gì tốt nhất cho lần cuối – ít nhất là lần này. Quần đảo Thimble nổi tiếng ngoài khơi bờ biển Connecticut có cơ hội chiếm được một hòn đảo chính gần với mọi thứ, nhưng chúng tôi không chắc nó sẽ tồn tại bao lâu. Vẻ đẹp rộng một mẫu Anh này có khung cảnh giống như một khu vườn với một hồ bơi nước nóng trong lòng đất ở một đầu, vì vậy bạn có thể thư giãn với một cuốn sách hoặc chợp mắt. Khu đất này cũng có một ngôi nhà chính rộng 3.871 foot vuông ở phía bên kia với những nét kiến ​​trúc cổ điển như trần nhà hình vòm và lớp sơn phủ, cùng các tiện nghi hiện đại như năng lượng mặt trời. Ngôi nhà có bốn phòng ngủ, bao gồm cả bộ tổng thể và ba phòng tắm đầy đủ tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *